BÚT LÔNG MÀU CONNECTOR - 12 MÀU PASTEL & NEON (#155582)

BÚT LÔNG MÀU CONNECTOR - 12 MÀU PASTEL & NEON (#155582)

Bút lông màu Faber-Castell Connector thuộc dòng sản phẩm bút lông màu cao cấp đến từ Đức với chất lượng màu tuyệt hảo. Sản phẩm cho ra màu sắc chân thực và vô cùng sống động, dễ sử dụng và phối màu, giúp bạn tạo ra sản phẩm nghệ thuật ưng ý nhất.

Không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho trẻ em
Bút được làm từ màu thực phẩm và không chứa màu huỳnh quang, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe trẻ em. Đặc biệt, màu khi bị dính bẩn vào quần áo có thể được giặt sạch dễ dàng, nhanh chóng. Nắp và thân bút có thiết kế độc đáo, an toàn và có thể lưu giữ lại dùng để lắp ghép thành nhiều đồ chơi khác nhau, làm tăng trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ em.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm:
- 5 bút lông màu neon. * Kết hợp một số chi tiết neon với các tông màu thông thường tạo điểm nhấn, có thể mang lại cho tác phẩm của bạn sự hiện đại, thân thiện và nổi bật, dù đó chỉ là màu của đường viền hoặc một mảng cực nhỏ.

- 7 bút lông màu Pastel. * Màu Pastel là những gam màu dịu nhẹ, màu phấn nhạt, mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng – “những viên kẹo ngọt ngào” có thể hấp dẫn bất cứ ai.