CHÌ MÀU NƯỚC GOLDFABER AQUA - 36 MÀU (HỘP THIẾC) (#114636)

CHÌ MÀU NƯỚC GOLDFABER AQUA - 36 MÀU (HỘP THIẾC) (#114636)

Bút chì màu nước Goldfaber Aqua thuyết phục với màu sắc mềm mại, rực rỡ và sống động phù hợp sử dụng các kỹ thuật khô hoặc ướt. Đây là cây bút chì màu có thể được sử dụng cho nhiều kỹ thuật khác nhau. Khi sử dụng với cọ nước, tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể chuyển sang hiệu ứng màu nước ấn tượng. Bút chì màu hòa tan được trong nước Goldfaber Aqua được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và ấn tượng với độ bền màu tuyệt đối.(chịu được ánh sáng trực tiếp)
Với bút chì màu nước Goldfaber Aqua, tác phẩm của bạn sẽ sắc sảo hơn nhiều so với những loại màu nước thông thường dạng tuýp hoặc dạng bánh màu..., nhanh khô và không để lại những vết bẩn không mong muốn.

Cho dù bạn đang sử dụng giấy trắng, giấy màu hoặc giấy đen - sắc tố màu nổi bật sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo bất ngờ!

  • Gồm 36 màu rực rỡ đựng trong hộp thiếc sang trọng.
  • Ngòi bút 3.3mm với màu có thể hòa tan được trong nước, phù hợp với nhiều kỹ thuật vẽ và nhiều khả năng hội họa khác nhau. Màu sắc rực rỡ, sống động và bền màu.
  • Ngòi bút chống gãy nhờ công nghệ SV Bonding đặc biệt của Faber-Castell, ruột chì được gắn chặt với toàn thân bút giúp dễ dàng chuốt và khó gãy.
  • Vật liệu cao cấp của FABER-CASTELL - Chất lượng cao cấp, sản xuất tại Đức. Tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ trở nên sống động với những vật liệu chất lượng tuyệt hảo nhất được sản xuất từ năm 1761.

Gỗ rừng trồng thân thiện với môi trường

Sơn gốc nước thân thiện với môi trường.